GS Cosmetics – Top Thương Hiệu hàng đầu Châu Á

Vừa qua, Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức chương trình “Diễn đàn hội nhập kinh tế Quốc tế 2024” và công bố Thương hiệu hàng đầu châu Á.

Hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á – ASEAN (8/8/1967 – 8/8/2024) và 29 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (28/7/1995 – 28/7/2025).

Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành và nhiều doanh nghiệp, doanh nhân.

Ban tổ chức đã cùng các cơ quan liên quan công bố, ghi nhận biểu dương và trao giấy chứng nhận,

cúp thương hiệu hàng đầu Châu Á (Asia’s Top Brands Awards 2024) cho các cá nhân, nhà lãnh đạo thời kỳ Hội nhập Quốc tế cùng đại diện các công ty, doanh nghiệp đã có sản phẩm dịch vụ chất lượng hàng đầu Châu Á vì quyền lợi của người tiêu dùng, có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

Tại Chương trình – Công ty Cổ phần Phát triển Hoàng Dương – THƯƠNG HIỆU GS COSMETICS đã vinh dự được trao giấy chứng nhận và cúp thương hiệu hàng đầu châu á – Asia’s Top Brands Awards 2024

 

s

Được dẫn dắt bởi CEO ĐÀM THỊ THANH SƠN, Công ty cổ phần phát triển Hoàng Dương – Thương hiệu GS Cosmetics với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Hóa mỹ phẩm chất lượng đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Trong những năm qua, doanh nghiệp đã phát triển vượt bậc tạo được uy tín trên thị trường Hóa mỹ phẩm. Trở thành nhà phân phối độc quyền của nhiều nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng như Celderma, Frank, PureTree, Liphip…

 

Hiện tại, GS cosmetics đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm làm đẹp đến từ Hàn Quốc như:

Dòng sản phẩm thuần chay PureTree. Thuần chay all in, được chiết xuất 100% từ trái lê tươi, bao bì bằng giấy tái chế và mực in được sử dụng bằng loại mực đậu nành an toàn cho làn da và bảo vệ môi trường.

Dòng sản phẩm Celderma với những bộ sản phẩm dưỡng da chuyên biệt, được chiết xuất từ tảo biển sâu, từ những tinh chất cao cấp như tinh chất kim cương, tinh chất vàng, tinh chất ngọc trai đen…

Thế giới mặt nạ thạch với công nghệ độc quyền Hydrogen mang đến cho bạn làn da mịn màng, nâng cơ, trẻ hóa.

Dòng dưỡng da Frank – cho bạn 4 bước chăm sóc da tối giản. Mang đến cho bạn làn da của bạn rạng ngời mà không cần quá nhiều bước chăm sóc.

Với dòng Liphip – những sản phẩm make up cá tính, trẻ trung. Mang đến cho bạn một vẻ đẹp chỉ của riêng bạn. Màu sắc thời thượng, phong cách ấn tượng.

 

 

Và rất nhiều những dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, dưỡng da đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được Cty Cổ phần phát triển Hoàng Dương – GS cosmetics phân phối.

Tôn chỉ kinh doanh bằng sự Tử tế – Tận tâm và Hào Phóng doanh nghiệp mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và lành tính tới người tiêu dùng. Danh hiệu chính là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với Thương hiệu GS cosmetics. Hy vọng Thương hiệu GS cosmetics sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, mang đến những giá trị thiết thực cho Quý khách hàng!

Diễn đàn là cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu về các cơ chế, chính sách ưu đãi đầu tư của các quốc gia thành viên ASEAN.

Phát biểu khai mạc chương trình, GS.TS khoa học Trần Duy Quý, Viện trưởng Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á – Thái Bình Dương nhấn mạnh:

“Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn tạo ra một diễn đàn trao đổi cởi mở, thúc đẩy sự hợp tác và liên kết giữa các doanh nghiệp, cũng như nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam trên diễn đàn ASEAN và quốc tế”.